Các món gà
Gà mẹt 7 món

Gà mẹt 7 món Gà mẹt 7 món Gà mẹt 7 món Gà mẹt 7 món Gà mẹt 7 món

Gà mẹt 7 món

Mã sản phẩm:
350.000đ
340.000đ
MUA NGAY
Gọi đặt hàng ngay: 0978.114.912
Đã mua: 22552
Hà Nội
Ngõ 1, số 107B4 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0978.114.912

Điểm nổi bật

Gà được sử dụng làm gà mẹt là loại gà ta từ 1,4 đến 1,5kg. Gà săn chắc, ngọt thit từ trong ra ngoài. Một con gà sẽ được sẻ ra và làm thành 4 món chính là gà rán, gà hấp, gà rang muối và chân gà chiên mắm, riêng món chân gà chiên mắm sẽ được thêm chân gà ngoài vào tạo thành một món riêng rất đặc trưng. 

Chân gà thêm vào là chân gà CP nên các thực khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. 

Xôi chiên tim mề được đồ bằng gạo nếp nương Tú Lệ nên luôn đảm bảo độ dẻo thơm, khi chiên xong xôi vẫn không bị khô. 

Ăn kèm theo mẹt gà là một đĩa salat rau. 

 

hướng dẫn sử dụng

Thông tin chi tiết

Gà ta được Thanhthuyfoods kết hợp với nông dân tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc nuôi thả vườn nên chất lượng gà luôn được đảm bảo. Gà dùng để chế biến món ăn tại Thanthuyfood đều là gà tươi, khi khách đặt mới được thịt và chế biến món nên luôn đảm bảo độ tươi ngon cho món ăn. 

 

Mẹt gà 7 món đầy đủ 

Để tạo nên một mẹt gà như thế này đầu bếp sẽ phải sử dụng một con gà ta khoảng 1,4kg đến 1,5kg. Hai phần đùi to nhất được tao thành hai món chính của mẹt gà là đùi rán và đùi luộc. Phần đầu, cổ, cánh còn lại được chế biến thành món gà rang muối, đây là món ăn được nhiều thực khách thích nhất, tuy không có nhiều thịt như phần đùi luộc và đùi đùi rán nhưng được tẩm ướp bằng gia vị rất riêng của nhà hàng nên trở thành một món rất đặc biệt, có vị ngon khó tả.  

Món gà rang muối

Sáu chiếc chân gà được thêm vào và tạo thành món chân gà chiên mắm, đây cũng là một trong những món được yêu thích không kém gì gà rang muối vì cũng có vị ngon đặc trưng riêng.

Món rau ăn kèm trong mẹt có salad cà chua dưa chuột (hoặc ngồng cải muối chua ngọt) trộn hỗn hợp chua ngọt kết hợp với chút dầu mè và mayonnaise thơm và vô cùng béo ngậy.

 

Salat rau ăn kèm

Nem gà vàng rụm, ăn giòn tan được rất nhiều bạn yêu thích. Đây là món ăn khá phổ biến và dễ ăn, được nhà hàng chế biến khá công phu để đưa lên mẹt. 

 

Nem gà

Món xôi chiên tim mề thì rất ấn tượng bởi lớp xôi giòn tan, bên trong thơm bùi bùi múi tim mề chiên. 

 

Xối chiên tim mề

Một mẹt gà có thể đảm bảo đủ cho 4 người ăn thoải mái. Hãy qua nhà hàng để được thưởng thức hết vị ngon của món ăn đặc biệt này, hoặc gọi bên mình ship hàng tận nhà nhé. Đặt hàng trước 60 đên 120 phút bạn sẽ có ngay một mẹt gà đầy đặn để vùi cùng bạn bè ngay tại nhà. 

 

dat hang
Adver