Các món gà
Gà suất

Gà suất Gà suất Gà suất

Gà suất

Mã sản phẩm: SP46

80.000đ
MUA NGAY
Gọi đặt hàng ngay: 0978.114.912
Đã mua: 2345
Hà Nội
Ngõ 1, số 107B4 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0978.114.912

Điểm nổi bật

Gà suất được chế biến từ gà ta, ngọt thịt săn chăc.Gà được chiên trên chảo dầu có màu vàng bắt mắt, lượng ga vừa phải sẽ giúp gà luôn tươi không bị khô và luôn giữ được các vitamin và các chất dinh dưỡng.

Gà suất là món lý tưởng cho các bạn thuộc dân văn phòng ,công sở, các khách hàng muốn ăn nhanh ,và cũng có thể là món chính trong bữa ăn gia đình bạn

 

hướng dẫn sử dụng

Đối với khách hàng ăn tại quán, bạn có thể dùng tay để xé gà hoặc có thể dùng kéo cắt ra nhé.rất dễ để nhìn thấy khớp đùi gà, bạn xé theo khớp để tách đùi,hoặc cầm cả cái gặm chấm với muối chanh ớt,ngon hết biết luôn.

Đối với dịch vụ ship hàng gà suất được đựng trong hộ chuyên dụng,có gia vị quất,ớt,bột canh đi kèm các bạn nhé, và có cả bát đũa ăn 1 lần nếu bạn nào ở ngoài thì có thể yêu cầu thêm cho nhà hàng nhé.

 

Thông tin chi tiết

Gà suất gồm 1 đùi rán to và chân+cánh rán và kèm theo 1 đĩa xôi nếp tú lệ cốt dừa hoặc bát miến nhỏ.Bạn cũng có thể gọi suất gà luộc hết cũng kèm theo xôi hoặc miến nhé.

Gà chiên xong có mà vàng đượm, ăn có vị giòn, gà dai ngọt thịt, bên trong gà mềm, ăn có mùi thơm,được trang trí bắt mắt đảm bảo độ mỹ quan cho khách hàng.Gà suất để nguyên đùi cho khách không cắt nhỏ , khách hàng có thể cầm cả đùi cắn hoặc xé bằng tay là thú vị nhất.

dat hang
Adver