Các món gà
Xôi bọc gà chiên giòn

Xôi bọc gà chiên giòn Xôi bọc gà chiên giòn Xôi bọc gà chiên giòn Xôi bọc gà chiên giòn Xôi bọc gà chiên giòn

Xôi bọc gà chiên giòn

Mã sản phẩm:
320.000đ
270.000đ
MUA NGAY
Gọi đặt hàng ngay: 0978.114.912
Đã mua: 917
Hà Nội
Ngõ 1, số 107B4 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0978.114.912

Điểm nổi bật

hướng dẫn sử dụng

Thông tin chi tiết

Gà không lối thoát, cái tên nghe lạ mà quen bởi nếu bạn là người sành ăn và đặc biêt hơn nữa nếu bạn là tín đồ của các món gà thì chắc chắn bạn đã thưởng thức món này ở đâu đó rồi. Có thể nhiều bạn khi chưa thưởng thức món gà này sẽ thắc mắc về nguồn gốc của cái tên gà không lối thoát

 

Gọi đặt hàng ngay: 0964.777.355 

Thức tế món gà không lối thoát cũng thực tế giống như cái tên của món ăn vậy, gà sau khi được sơ chế và làm chín qua sẽ được bọc trong một lớp xôi nếp, lớp xôi này phải đảm bảo đủ kín để bọc hết con gà và làm cho con gà không thoát ra được. Chính vì vậy món gà mới được đặt cho cái tên rất kêu là gà không lối thoát

Gọi đặt hàng ngay: 0964.777.355  

Để cảm nhận hết được độ ngon của món gà này, tốt nhất bạn nên ăn nóng ngay tại quán thì xôi sẽ giữ được độ ròn và gà sẽ giữ được độ nóng nhất định. Còn nếu bạn ăn tại nhà sẽ được nhà hàng cho vào hộp giữ nhiệt chuyên dụng có thể giữ được độ nóng tới 4 tiếng. 

Gọi đặt hàng ngay: 0964.777.355 

Điểm đặc biệt của món gà không lối thoát tại Thanhthuyfoods là gà luôn được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, gà sau khi sơ chế sẽ được nhồi các gia vị theo bí quyết riêng của nhà hàng, sau đó đem chiên chín. Gạo nếp dùng bó gà là loại gạo nếp nương Tú Lệ, bởi chỉ có gạo nếp nương mới đảm bảo được đổ dẻo thơm của xôi, và không bị cứng khi chiên giòn cũng như khi ship hàng đến cho khách hàng. Chính vì vậy gà không lối thoát của nhà hàng Thanhthuyfoods luôn là sản phẩm rất được nhiều thực khách yêu quý lựa chọn làm món chính trong rất nhiều bữa tiệc hội họp, sinh nhật hay các bữa tiệc ngẫu hứng của các chị em tại cơ quan. 

Gọi đặt hàng ngay: 0964.777.355  

Sản phẩm gà không lối thoát khi ship đến tay khách hàng sẽ được để trong hộp giữ nhiệt độc quyền của Thanhthuyfoods, đảm bảo có thể giữ nhiệt được 4 tiếng đồng hồ. Hộp giữ nhiệt được thiết kế rất đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vì vậy sản phẩm gà không lối thoát còn được rất nhiều thực khách lựa chọn làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

dat hang
Adver